Anh em Biên Hòa - Chớ đi đâu xa - VietVape đã có mặt

Không những anh em Thủ Đức mà ngay cả anh em Biên Hòa cũng không cần đi đâu xa để mua Vape nữa. VietVape nay đã có chi nhánh 3 tại Biên Hòa rồi. Chi nhánh 3 sẽ nằm tại 180 Võ Thị Sáu, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. Đó là một tín hiệu đáng mừng cho anh em, anh em không phải lặn lội lên Sài Gòn để mua hàng, hay không cần cam chịu đặt hàng online để rồi không ưng ý nữa rồi. Shop Vape Biên Hòa sẽ là nơi để anh em có thể đến và trải nghiệm, tìm được dòng sản phẩm ưng ý nhất. 

1. Chất lượng sản phẩm cũng sẽ đạt chuẩn tại chi nhánh Biên Hòa

Dù đi đến đâu thì chất lượng sản phẩm mà VietVape mang lại đều sẽ không đổi nha! Những dòng máy thiết bị luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các chi nhánh luôn có mối liên kết chặt chẽ với nhau, hỗ trợ, bổ sung sản phẩm cho nhau ở những trường hợp cần thiết. Vì thế, anh em không cần phải lo khi mua hàng nữa nha. Dù là chi nhánh nào thì cũng đều đầy đủ, tươm tất cho anh em.

VietVape không ngừng phát triển từng ngày. Những dòng sản phẩm Hot nhất, mới nhất đều được VietVape chọn lọc và nhập hàng về ngay, để thỏa mãn trải nghiệm của anh em. 

Những mặt hàng mà cửa hàng bán ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng. Hầu hết, anh em đã từng sử dụng sản phẩm của VietVape đều rất yên tâm và chưa có bất kỳ một phàn nàn nào cả. Đó cũng là ưu thế giúp cho VietVape trở nên mạnh hơn và là địa điểm mà anh em tin tưởng hoàn toàn.

Tinh dau  vape chinh hang

Sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng

2. Liệu đội ngũ nhân viên Biên Hòa có dày dặn kinh nghiệm hơn không?

Nói về đội ngũ nhân viên thì anh em càng yên tâm hơn khi mua hàng ở Shop Vape Biên Hòa. Việc tuyển chọn nhân viên dày dặn kinh nghiệm ở Biên Hòa cũng khắt khe không kém gì chi nhánh Sài Gòn cả.

Những bạn nhân viên phải đảm bảo được có kinh nghiệm trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng. Luôn tươi cười, niềm nở giải đáp được những thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất, đầy đủ và chính xác nhất. Đặc biệt, các bạn ở đây cũng phải rất rành về các thiết bị máy Vape, tinh dầu Vape, để dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho khách hàng. 

Anh em Biên Hòa tự tin mua sắm, tất cả đã được VietVape lo từ A->Z rồi. 

Tinh dau  vape chinh hang

Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp

3. VietVape chi nhánh Biên Hòa 

180 Võ Thị Sáu, Tp Biên Hòa, Đồng Nai cũng là một nơi rất dễ tìm kiếm và đông đúc người qua lại. Việc mua các dòng sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Khung giờ mở cửa của VietVape tại Biên Hòa cũng sẽ từ 9h sáng đến 21 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật luôn. Nên bạn không cần lo cửa hàng sẽ đóng cửa sớm đâu. Dù là Shop Vape quận 1 hay là Shop Vape Biên Hòa thì VietVape cũng sẽ có giờ hoạt động chung, cho anh em thoải mái mà trải nghiệm. 

Tinh dau  vape chinh hang

VietVape khai trương chi nhánh Biên Hòa

4. Hãy đến với VietVape mỗi khi bạn cần

Vậy là hiện tại VietVape đã có ba chi nhánh cho anh em thoải mái mua sắm:

Chi nhánh 1: 73 Nguyễn Cư Trinh P. Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 225 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhanh 3: 180 Võ Thị Sáu, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

Dù anh em ở đâu VietVape cũng sẽ đồng hành cùng anh em tới đó. Tại đây, luôn sẵn rất nhiều dòng máy Vape, phụ kiện Vape chính hãng, đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay của bạn. 

Bình luận

0901321588
Contact Me on Zalo