Dung Tích Đầu Pod Thường Thấy Trên Thị Trường

Dung tích đầu Pod là một thông tin mà rất nhiều người chơi Vape quan tâm khi mua đầu Pod, đây được xem là một thông số quan trọng đáng để tìm hiểu chỉ sau Coil Occ. 

Sau khi đã hiểu được "Cách chọn đầu Pod" thì hãy cùng tìm hiểu qua dung tích đầu Pod là gì và dung tích đầu Pod thường thấy trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Dung tích đầu Pod là gì

Dung tích đầu Pod hay Pod Capacity là những từ ngữ dùng để chỉ lượng tinh dầu Vape tối đa mà mỗi chiếc đầu Pod có thể chứa được, dung tích thường được đo lường bằng mililit (ml). Theo Eir Horse, dung tích đầu Pod thường thấy trên thị trường đối với Pod System là từ 1ml - 2ml, tuy nhiên con số này vẫn sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào kích thước, thiết kế của từng loại đầu Pod và máy Pod System của các hãng khác nhau; hiện nay trên thị trường đang dần xuất hiện các dạng đầu Pod có dung tích 3ml, 3.5ml và có thể lên tới 5ml.

Khai niem ve dung tich dau Pod

Khái niệm về dung tích Pod Cartridge

Dung tích đầu Pod càng lớn thì điều đó đồng nghĩa với việc đầu Pod có thể chứa được nhiều tinh dầu hơn, bạn có thể sử dụng được lâu dài hơn mà không cần phải châm tinh dầu lại (đối với đầu Pod mở) hoặc mua mới đầu Pod (đối với đầu Pod đóng) thường xuyên. Tuy nhiên, dung tích cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kích thước tổng thể của đầu Pod và máy Pod System, dung tích quá lớn khiến đầu Pod cũng lớn hơn, kéo theo thân máy cũng phải lớn thì mới tương thích được. Việc này cũng khiến máy trở nên to lớn, cồng kềnh hơn. 

Các loại dung tích đầu Pod thường thấy trên thị trường

Đầu Pod 1.5ml - 2.0ml

Dung tích 1.5ml đến 2.0 ml có lẽ chính là dung tích chứa phổ biến nhất mà các bạn có thể nhìn thấy ở đầu Pod hiện nay, với dung tích chứa 1.5 - 2.0ml bạn có thể Vaping liên tục khoảng 1 ngày, điều này là còn tùy thuộc vào tần suất Vaping của bạn cũng như hơi hút của bạn là dài hay ngắn, theo ước lượng thì 1ml tinh dầu Vape có thể hút được khoảng 250 - 400 hơi hút. Tuy nhiên, trên thực thế thì con số này vẫn có sự khác biệt và thay đổi sao với tần suất hút Pod của mỗi người.

dung tich dau Pod 1.5ml den 2.0 ml

Đầu dung tích 1.5ml - 2.0ml

Một số loại đầu Pod có dung tích từ 1.5ml - 2.0ml: Đầu Pod thay thế YK6 1.5ml, đầu Pod dầu Relx Pro 1.8ml và 1.9ml, đầu Pod Oxva Xlim V3 2.0ml, đầu Pod Ninja Pro 2.0ml…

Đầu Pod trên 2.0ml - 3.5ml

Đến với dung tích từ 2.0ml - 3.5ml thì trên thị trường sẽ ít hơn, đầu Pod có dung tích như này thường sẽ có thể hút được khoảng từ 400 - 1100 hơi hút và hút được khoảng 2 ngày trở lên. Tuy nhiên đầu Pod lớn quá nếu không kín sẽ rất khiến tinh dầu bị nhạt, dễ bay hơivà gây lãng phí tinh dầu.

dung tich dau Pod 2.0ml den 3.5ml

Đầu có dung tích trên 2.0 đến 3.5ml

Một số loại đầu Pod trên 2.0ml - 3.0ml: Đầu Pod rỗng Nevoks Pagee 2.2ml, đầu Pod Ursa Nano 2.5ml, đầu Pod Ursa V2 2.5ml, đầu Pod Aspire Favostix 3.0ml, đầu Pod Ovxa Oneo 3.5ml, đầu Pod Aspire Fluffi 3.5ml…

Đầu Pod trên 3.5ml - 5.0ml

Tiếp theo là đến dạng đầu Pod có dung tích trên 3.5ml đến 5.0ml, đây là dạng đầu có dung tích lớn và mang lại thời lượng sử dụng lâu dài cho người dùng, theo ước tính thì từ 3.5ml đến 5.0ml sẽ mang lượng hơi hút dao động từ 1100 hơi lên đến 2000 hơi, với số hơi hút lớn như thế này thì người sử dụng có thể dùng trong tầm từ 2 ngày đến 5 ngày.

dung tich dau Pod tren 3.5ml den 5.0ml

Đầu có dung tích trên 3.5ml đến 5.0ml

Các loại đầu Pod có dung tích 3.5ml - 5.0ml: Đầu Aspire SkyStar Revvo 3.6ml, đầu Pod Aegis Hero 4.0ml, đầu Pod rỗng Geekvape H45 4.0ml, đầu Pod dầu Gotek 5.0ml….

Kết Luận 

Khi chọn mua đầu Pod, đừng quên xem qua dung tích chứa của đầu Pod, xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không, đa số mọi người thường lựa chọn dung tích chứa tinh dầu của đầu Pod phù hợp với thời gian sử dụng của họ và không cần phải thường xuyên nạp lại, tuy nhiên khi lựa chọn một đầu Pod hoặc một Pod System còn phụ thuộc vào Coil Occ và tinh dầu nữa, tất cả đều mang đến cho bạn trải nghiệm Vaping tuyệt vời nhất có thể.

Tham khảo thêm >>> Các thương hiệu đầu Pod nổi tiếng được nhiều người tin dùng nhất

Bình luận

0901321588
Contact Me on Zalo