Tổng hợp về Pod hút 1 lần Vapor Yeezy Ness

Vapor Yeezy Ness là một hãng disposable từ đời đầu đã làm khuynh đảo thị trường, làm thay đổi cách suy nghĩ của người dùng vì mọi người còn lầm tưởng là shisha pen. Hơn thế nữa, giữa năm 2022 thì hãng đã update thêm 8 mùi vị mới nhất, độc đáo không kém gì những dòng tinh dầu Vape đình đám trên thị trường. Hôm nay VietVape sẽ giới thiệu đến bạn những dòng hương vị thú vị này.

1. Một số hương vị nổi bật của Pod dùng 1 lần Vapor Yeezy Ness

pod hut 1 lan chinh hang tai vietvape

Pod dùng 1 lần Vapor Yeezy Ness

Là một dòng disposable nhiều người tin dùng, Vapor Yeezy Ness là hãng đã thống trị thị trường pod sài 1 lần 2 năm liên tục khi nhận được thành tựu pod 1 lần bán chạy nhất năm 2020-2021 và đây là những mùi vị mới của Ness: Strawberry Watermelon, Strawberry Kiwi, Raspberry Cantaloupe, Mint Orange Lemon Grapefruit, Mango Peach Watermelon, Double Melon và cuối cùng là Banana Cherry. Thì những mùi như Strawberry Watermelon và Strawberry Kiwi là mùi khá thông dụng thì mình sẽ nói về những mùi kia nhiều hơn vì đó là những mùi vị mới lạ hãng mới đưa ra.

1.1. Pod dùng 1 lần Vapor Yeezy Ness Raspberry Cantaloupe

Bắt đầu từ Raspberry Cantaloupe đi vì đây là mùi mình ưng ý nhất trong những dòng mùi mới. Dòng Pod hút 1 lần mang đến sự kết hợp có thể gọi là 2 thái cực hòa hợp lại với nhau giữa vị ngọt dịu của dưa lưới đi đôi với lại vị chua đặc trưng của mâm xôi đỏ cho chúng ta trải nghiệm được 2 tầng vị rõ ràng trong từng hơi thở. 

pod hut 1 lan chinh hang tai vietvape

Vapor Yeezy Ness Raspberry Cantaloupe

Ngoài ra nếu trải nghiệm mùi này thì mình khuyến khích các bạn hãy thử uống 1 ngụm nước chanh rồi sau đó hút thử 1 hơi vì đó sẽ là trải nghiệm cực kì lạ mà bạn sẽ không ngờ đến.

1.2. Pod dùng 1 lần Vapor Yeezy Ness Mint Orange Lemon Grapefruit

Tiếp theo là một vị mix rất nhiều vị chua và không còn là ai khác mà là Mint Orange Lemon Grapefruit. Thì với mùi này nếu bạn lầm tưởng vị khi hút sẽ chua hoàn toàn thì không hề nhé!

pod hut 1 lan chinh hang tai vietvape

Vapor Yeezy Ness Mint Orange Lemon Grapefruit

Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự ngọt thanh, chua nhè nhẹ thôi. Nồng nàn quyến rũ của chanh vàng, quyện vào vị chua ngọt, mọng nước của cam tươi và cuối cùng chính là cái thơm lừng của bưởi. Càng hút càng kích thích đó nha!

1.3. Hương vị Mango Peach Watermelon

Sau một loạt thành công trên những hương vị đặc sắc thì Mango Peach Watermelon cũng là một hương vị vô cùng xuất sắc đó. Cái kết hợp tưởng chừng không hợp nhưng lại hợp vô cùng. Cái ngọt lịm của xoài chín, thơm lừng kết hợp vào cái giòn giòn, ngọt thanh của đào. Tất cả quyện vào sự thanh mát của dưa hấu đỏ, mọng nước. 

Chỉ sau 1-2 hơi hút đầu thôi là bạn nghiền ngay cái hương vị này rồi. Cái mát lạnh tạo nên sự sảng khoái, thỏa mãn vị giác một cách tối đa.

1.4. Vapor Yeezy Ness hương vị Double Melon

Thời tiết nóng nực thì làm sao thiếu hương vị dưa nữa. Nhưng mà Vapor Yeezy Ness lại cho bạn nhân đôi sự thanh mát khi kết hợp cả dưa lưới lẫn dưa hấu lại với nhau. Cả hai sự thanh mát, nhẹ nhàng đều tạo được độ sảng khoái nhất đến cho bạn sau từng hơi hút. Bao nhiêu cái nắng, cái nóng cũng chẳng là gì sau từng hơi hút cả.

1.5. Pod dùng 1 lần Vapor Yeezy Ness Banana Cherry

Cuối cùng chính là sự kết hợp giữa chuối và cherry. Đảm bảo bạn khó có thể nào kiếm được sự kết hợp này trên thị trường đâu. Cái vị chuối chín ngọt lịm, thơm lừng kết hợp với chút chua nhẹ nhàng của cherry. Sự hòa quyện này tạo nên một hương vị hoàn thảo, thanh thanh, mát lạnh, lôi cuốn vô cùng.

2. Mua dòng Pod dùng 1 lần Vapor Yeezy Ness chính hãng tại VietVape

pod hut 1 lan chinh hang tai vietvape

Pod dùng 1 lần Vapor Yeezy Ness chính hãng tại VietVape

Thế là mình đã giới thiệu đến bạn những hương vị mới được cho ra mắt của dòng Pod dùng 1 lần Vapor Yeezy Ness. Để có thể sở hữu những dòng sản phẩm đặc biệt này cứ đến với VietVape. Tại đây, có rất nhiều dòng máy Vape, tinh dầu Vape chính hãng khác, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. 

Bình luận

0901321588
Contact Me on Zalo