Sự nổi bật của những dòng tinh dầu có nhiều tầng hương vị

Nhằm làm mới cũng như không bị ngán vị trong suốt quá trình trải nghiệm, tinh dầu Vape trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã với nhiều tầng hương vị khác nhau. Tinh dầu mang nhiều tầng hương vị khác nhau khiến rất nhiều người dùng thích thú. Tuy nhiên vẫn có nhiều người e ngại rằng: Tinh dầu mang nhiều tầng hương vị thì có dễ dùng không? Quá quá nhiều có tạo nên sự khó chịu khi hút hay không? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. 

1. Đôi chút về tinh dầu Vape nhiều tầng hương vị

- Dòng tinh dầu Vape nhiều tầng hương vị sẽ có sự kết hợp với rất nhiều hương liệu khác nhau.

- Mỗi một dòng tinh dầu đều cho ra mắt người dùng đều đạt được các tiêu chí như là:

+ Hương vị của tinh dầu Vape có chân thật hay không

+ Độ ngọt có đảm bảo hay không?

+ Hương vị có phù hợp với người dùng hay không?

+ Tỉ lệ các hương hiệu có bổ trợ, hài hòa với nhau hay không?

Đôi chút về dòng tinh dầu nhiều tầng vị

- Việc chọn dòng tinh dầu nhiều tầng vị cùng phụ thuộc lớn vào Coil/Occ, Airflow hay là kiểu buồng đốt của thiết bị mà bạn đang dùng.

- Khác với những dòng tinh dầu đơn vị với tinh dầu Vape nhiều tầng hương vị bạn sẽ cảm nhận được nhiều hương vị với nhiều thời điểm khác nhau.

Ví dụ: Khi bạn sử dụng một dòng tinh dầu mang hương vị dâu tây dưa hấu. Khi hút vào bạn sẽ cảm nhận được hương vị dưa hấu nhẹ, và khi nhả khói thì hương vị dâu tây sẽ đọng lại đầu lưỡi. Đây là điểm thú vị và ấn tượng mà một dòng tinh dầu Vape nhiều tầng vị mang lại.

2. Sự cân bằng giữa các tầng vị trong chai tinh dầu Vape

- Tinh dầu Vape là dòng tinh dầu chứa rất nhiều thành phần khác nhau. Bởi vậy để tạo ra được một dòng sản phẩm nhiều tầng vị bắt buộc nhà sản xuất phải am hiểu về từng hương vị. 

- Những hương vị nào có thể Mix với nhau, bổ trợ cho nhau, tỉ lệ nào hợp lý và những hương vị nào không thể đi cùng nhau. Tất cả đều phải nắm một cách chắc chắn và rõ ràng. Những chai tinh dầu có ngon hay không đều phụ thuộc rất lớn vào nhà sản xuất.

Sự cân bằng các tầng vị trong tinh dầu Vape

- Như đã nói ở trên, những hương vị sẽ được thể hiện ở thời điểm khác nhau khi Vaping. Nên khi nắm bắt rõ được xu hướng này thì chai tinh dầu mới đạt chuẩn, trọn vẹn từng hương vị.

- Một điều quan trọng nữa chính là chất lượng của hương liệu. Điều này ảnh hưởng đến cả hương vị của chai tinh dầu. Nên nhà sản xuất cần chọn những hương liệu đạt chuẩn, xuất xứ rõ ràng để có thể mang lại những dòng tinh dầu Vape chất lượng nhất.

3. Có nên dùng một chai tinh dầu Vape có nhiều tầng hương vị hay là không?

- Câu trả lời của VietVape là có. Việc thay đổi sang dòng tinh dầu nhiều tầng hương vị sẽ khiến cho bạn trải nghiệm cảm giác tươi mới hơn. Tình trạng ngán vị cũng được giải quyết một cách tốt nhất.

Có nên dùng dòng tinh dầu Vape nhiều tầng vị

- Khi dùng dòng tinh dầu này thì chỉ qua vài hơi hút, càng hút càng cuốn, bạn sẽ mê ngay. 

- Việc sử dụng một dòng tinh dầu đa vị giúp cho người dùng có thể:

+ Có những hơi hút êm, nhẹ nhàng 

+ Cảm nhận được sự lôi cuốn trên từng tầng hương vị

+ Có thể thách thức khả năng “Thẩm vị” của chính bạn

+ Thoải mái, thỏa mãn trên từng hơi hút và không bị ngán vị

Nói tóm lại, việc sử dụng những dòng tinh dầu nhiều tầng hương vị không khó như bạn nghĩ đâu. Đây sẽ là sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ dành cho bạn. Êm đằm, không gắt và bạn có thể cảm nhận được nhiều vị trong quá trình Vaping.

Một số dòng tinh dầu Vape nhiều tầng hương vị như: Wotofo Salt Series Peanut Butter Cheese Bread, STEAMWORKS Blue Razz Freebase, MINTS Chocomint Salt Nic,….

Dòng tinh dầu Wotofo Salt Series Peanut Butter Cheese Bread 

4. Mua tinh dầu Vape chính hãng tại VietVape

Những dòng tinh dầu Vape luôn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng, kể cả những vị giác khó tính nhất. Để có những dòng tinh dầu Vape ngon, chất lượng hãy đến với VietVape. Shop Vape uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy Vape, phụ kiện Vape chính hãng, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, bạn cũng sẽ được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hãy đến VietVape để cùng trải nghiệm!

Bình luận

0901321588
Contact Me on Zalo