Tinh dầu Vape bánh béo hot hit 2022 – NEW

Tinh dầu vape với vô vàn hương vị trên thị trường, mang lại nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị cho anh em. Một số lương vị có lẽ rất quen thuộc như là trái cây the mát, xì gà, cà phê…Rất nhiều anh em chuyên sử dụng những dòng hương vị này. Tuy nhiên, theo mình thấy dạo gần đây hương vị béo cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ anh em làng khói. Bài viết hôm nay Vietvape sẽ gửi đến top những tinh dầu vape vị bánh béo hot hit trong năm 2022 bán chạy nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

1. Sự khác biệt giữa tinh dầu vape vị bánh béo và vị trái cây

- Nói trước về những dòng béo này thì vào năm 2016-2017 vape đã bắt đầu thịnh ở Việt Nam. Lúc này đã có rất nhiều cửa hàng và nhiều người tiêu dùng sử dụng dầu béo như một sở thích, một thú chơi. 

- Đối với những dòng tinh dầu vape trái cây thì chúng ta đa số sẽ thấy mùi vị ngọt dịu và sẽ có một độ the nhất định. Một vài chai sẽ có độ the buốt khá cao. Ngoài ra, đối với những chai tinh dầu vape mang nền vị trái cây cho độ throat hit từ nicotine hầu như là không có. Bởi vì những chai dầu trái cây đa số người dùng sẽ thích kiểu vô mượt mà không gắt. 

- Khác với những vị như trái cây, tinh dầu béo đa số sẽ là không ngọt. Đặc biệt, gu vị đậm đà kèm theo đó là độ nhấn nhất định của nicotine ở trong tinh dầu. Những dòng dầu mình nhắc ở trên sẽ đến từ những hàng đình đám như: Ninja Man từ Sugoi Vapor, Johnny Creampuff Banana, Brewell Mylk Almond và cuối cùng không thể thiếu đó là Jam Monster Peach.

- Vị  ngọt là có nhưng với một số dòng thì độ ngọt của tinh dầu sẽ là không quá nhiều. Ấn tượng ở chỗ, mỗi khi nhắc đến hương vị bánh béo, chắc chắn sẽ có một độ nhấn một độ gắt nicotine nhất định chứ không mượt giống như dầu trái cây.

>>> Xem thêm: Sản phẩm tinh dầu vape TẠI ĐÂY

2. Tinh dầu vape bánh béo hot hit 2022

2.1. Tinh dầu Jam Monster 

tinh dau vape chinh hang tai vietvape

Tinh dầu Jam Monster

Đầu tiên hãy bắt đầu với dòng Jam Monster trước. Jam Monster đã từ lâu được lòng người sử dụng hoặc ít nhất là những tín đồ với dòng dầu béo nói riêng. 

Tinh dầu Jam Monster mang đến rất nhiều mùi vị để chúng ta lựa chọn. Nhưng mùi mình thấy bán rất chạy và rất được người dùng ưa thích đó là Jam Monster Peach. Đa số mọi người đều chọn nồng độ 6MG Nicotine. Đối với mùi này thì vị đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận được đương nhiên là vị bánh mì sandwich được nướng lên và phết bơ béo nhẹ.  Vị chính sẽ là vị mứt đào thơm nhẹ, kèm theo đó là một tí vị chua nhấn nhá khá độc đáo. Nồng độ Nicotine ở mức 6MG sẽ mang lại hơi hút mượt mà, dễ chịu lắm ý.

2.2. Dòng tinh dầu Ninja Man của Sugoi Vapor

tinh dau vape chinh hang tai vietvape

Tinh dầu Ninja Man

- Một đối thủ không đội trời chung với Jam Monster, cặp song tấu này đã trải qua rất nhiều thời kỳ đó là Ninja Man đến từ Sugoi Vapor. 

- Hương vị Ninja Man là sự hòa quyện hợp lý giữa sữa Socola ngọt lịm kèm theo đó là vị bùi bùi béo béo của hạt Phỉ khá ngậy. Đây là hương vị khá độc đáo dành cho những người thích mùi socola nhưng lại không thích the thì Ninja Man đích thị là chai dầu dành cho bạn. 

- Tinh dầu mang đến độ gắt nicotine. Nhưng qua từng thời điểm và tới hiện tại thì Ninja Man theo cảm nhận của mình độ throat hit đã không còn quá nhiều nữa và sẽ dễ tiếp cận tới người tiêu dùng hơn.

2.3. Tinh dầu Johnny Creampuff 

tinh dau vape chinh hang tai vietvape

Tinh dầu Johnny Creampuff

Một dòng khá mới đến từ Mỹ là dòng Johnny Creampuff. Đây là tinh dầu đang được rất nhiều người ưa chuộng tới thời điểm hiện tại. Đặc biệt là mùi Banana

Đối với dòng Johnny Creampuff, điều đầu tiên mình thấy đó là độ ngậy béo khá đậm đà. Hơn hẳn các dòng khác ở khoản ngậy. 

Tiếp theo phải nói về độ ngọt. Khi dùng, mình cảm thấy dòng tinh dầu này hay đấy.  Mặc dù độ ngọt không nhiều. Bù lại độ ngậy béo thì không phải bàn cãi tới. Vị chuối lên thoang thoảng ngưng đọng lại trong khoang mũi rất nồng và rất thơm.

2.4. Tinh dầu Brewell Mylk Caramel Almond

tinh dau vape chinh hang tai vietvape

Tinh dầu Brewell Mylk Caramel Almond

Cuối cùng là Brewell Mylk Caramel Almond. Thật bất ngờ vị của chai này khá giống với chai Ninja Man. Vì vị Caramel này khá na ná với mùi socola mà còn kết hợp thêm độ bùi bùi của hạt hạnh nhân. Thì nếu so sánh chai này với Ninja Man thì mình lại thích chai này hơn bởi độ thơm của nó kèm độ ngọt ít hơn. Mình thấy đây là chân ái với những người có gu thích ít ngọt như mình. Vị thơm của Caramel kèm với độ bùi nhẹ có thêm một tí gây gây nhè nhẹ của hạt hạnh nhân sẽ giúp chai dầu dậy mùi hơn rất nhiều.

3. Mua tinh dầu Vape chính hãng, chất lượng tại Vietvape

Trên đây là những dòng Tinh dầu vape bánh béo hot hit 2022 mà mình muốn gửi đến anh em đồng khói. Để có thể sở hữu cho mình một dòng sản phẩm chất lượng cứ inbox cho Vietvape. Bên mình luôn có sẵn các dòng máy vape, phụ kiện vape chính hãng, giá cả hạt dẻ dành cho anh em. Những câu hỏi được gửi về Fanpage cũng sẽ được các bạn dày dặn kinh nghiệm giải đáp một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Bình luận

0901321588
Contact Me on Zalo