Admin - Quản lý & Chuyên viên VietVape

Để tổng hợp và viết ra những bài sản phẩm, blog, tin tức và tất cả các thông tin khách hàng đọc được, Vietvape thu thập và viết trực tiếp bởi đội ngũ hùng hậu, từ những quản lý cấp cao, chuyên viên bán hàng cũng như đội khảo sát thị trường và nghiên cứu sản phẩm một cách chỉn chu và chi tiết nhất.

mua ban vape pod hcm uy tin chinh hang

Chuyên viên bán hàng VietVape uy tín và kinh nghiệm

Chuyên viên bán hàng

Những chuyên viên bán hàng luôn được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn, thực tiễn cùng sự trau dồi kinh nghiệm khi tiếp xúc với khách hàng. Từ đó, tạo nên được độ dày thông tin cho từng bài viết cũng như những tư vấn đến khách hàng thêm phần tin cậy.

Chuyên viên bán hàng tại Vietvape luôn được kiểm tra bởi quản lý cấp cao để cập nhật nhanh nhất những thông tin, kiến thức cũng như xu hướng để từ đó đưa ra các bài viết và tin tức mới nhất đến khách hàng gần xa.

mua ban vape pod hcm uy tin chinh hang

Luôn đào tạo, hướng dẫn nhân viên chuyên nghiệp

Quản lý cấp cao

Không dừng lại ở những chuyên viên bán hàng, hệ thống Vietvape luôn mở rộng để chào đón các Quản lý cấp cao, người sẽ trực tiếp kiểm duyệt hàng hoá, trải nghiệm thử sản phẩm đầu vào và ra quyết định về những sản phẩm nào là chất lượng, rõ nguồn gốc, chính hãng để có thể đem ra phục vụ khách hàng.

Những Quản lý cấp cao tại Vietvape là những người được đào tạo, có học thuật cũng như kiến thức chuyên sâu về máy móc, tinh dầu Vape Pod hoặc thậm chí có những Quản lý đã từng đi du học và làm việc tại chính cơ sở của hãng để có thể đem lại kinh nghiệm làm việc chính xác nhất.

mua ban vape pod hcm uy tin chinh hang

Xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ Vape Pod uy tín trên cả nước

Chính vì thế, nội dung trên trang luôn được cập nhật, và cửa hàng luôn được đầu tư rất nhiều về mặt nhân sự nhằm đảm bảo sự uy tín, trung thực khi phục vụ khách hàng. 

Vietvape hướng đến là chuỗi cửa hàng và thương hiệu bán lẻ Vape Pod System và tinh dầu lớn nhất Việt Nam. Nên những thông tin đưa ra luôn được kiểm duyệt, đầu tư nội dung và thời gian thẩm định chất lượng sản phẩm một cách thực tế và chính xác. Qua đó, hi vọng người đọc và khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

0901321588
Contact Me on Zalo