Điều khoản sử dụng

dieu khoan dich vu

Khi mua hàng tại Vietvape.vn đồng nghĩa với việc bạn phải đồng ý với các điều khoản mà VietVape đưa ra. Bạn cần phải đọc thật kỹ những điều khoản trước khi đặt hàng. 

1. Những quy định bắt buộc khi mua hàng tại Vietvape.vn

- Khách hàng của Vietvape.vn bắt buộc phải đủ 18 tuổi trở lên mới có quyền thực hiện giao dịch, đặt hàng trên Website.

- Khách hàng cần cam kết, đồng ý với tất cả các điều khoản của từng loại sản phẩm được công bố trên Website

- Những thông tin cá nhân, họ tên, số điện thoại hay địa chỉ đều được cung cấp một cách chính xác nhất

2. Ý kiến, đánh giá của khách hàng

Những góp ý, ý kiến của khách hàng luôn là những điều mà Vietvape luôn cần. Chúng tôi có thể toàn quyền sử dụng những ý kiến của khách hàng để có thể cải tiến, nâng cao hơn chất lượng phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm.

3. Quyền duyệt và từ chối đơn hàng của khách hàng.

Những đơn hàng nằm trong giờ làm việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận một cách nhanh chóng nhất. Ngược lại, những đơn hàng ngoài giờ làm việc thì chúng tôi sẽ xác nhận vào ngày làm việc hôm sau.

Những khách hàng đặt hàng sai quy định, không cung cấp đủ thông tin, chúng tôi có quyền từ chối và hủy bỏ đơn hàng đó. Những đơn hàng này khi bị từ chối sẽ thông báo nguyên nhân về cho quý khách hàng.

Những trường hợp giả mạo, bị nghi chưa đủ 18 tuổi sẽ bị yêu cầu kiểm tra CCCD (CMND). Nếu khách hàng không cung cấp thì chúng tôi sẽ từ chối quyền giao dịch.

4. Chính sách bảo hành, đổi trả

Tất cả những sản phẩm cần được hỗ trợ kiểm tra lỗi, bảo hành, đổi trả bắt buộc cần đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên kiểm tra trực tiếp. Đối với những khách hàng không thể đến cửa hàng thì vui lòng liên hệ Hotline thông báo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói và gửi hàng hóa kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ cửa hàng qua đường bưu điện.

Những lỗi của thiết bị sau khi kiểm tra xong sẽ được phản hồi cho khách hàng một cách rõ ràng nhất, chính xác nhất.

5. Phương thức thanh toán tại VietVape

Ở cửa hàng: Khi mua hàng tại cửa hàng thì sẽ có phương thức thanh toán bao gồm: tiền mặt, thẻ ATM hay bất kỳ thẻ tín dụng nào của Việt Nam lẫn quốc tế

Mua hàng Online: VietVape áp dụng dịch vụ thu tiền tận nơi – COD cho tất cả đơn hàng online trên Website Vietvape.vn hợp lệ.

0901321588
Contact Me on Zalo