Tại sao Pod System có loại có màn hình và loại không có màn hình

Pod System là một dạng thiết bị Vape nhỏ gọn và dễ sử dụng, phổ biến trong cộng đồng Vaping. Một số loại Pod System đi kèm với màn hình hiển thị, trong khi các loại khác lại không có màn hình. Sự khác biệt này đến từ nhu cầu và sở thích cá nhân của người dùng. Trong bài blog này, chúng ta sẽ khám phá lý do tại sao có loại có màn hình và loại không có màn hình nhé.

Pod System có màn hình

Podsystem

Pod System Oxva Xlim Pro

Sản phẩm Pod Kit có màn hình là những thiết bị được trang bị màn hình trên thân máy, thường là màn hình Oled. Dưới đây là những lợi ích của việc có màn hình:

- Hiển thị thông tin chi tiết: Màn hình giúp hiển thị rõ ràng các thông tin như số W (watt), số hơi, pin, thời gian hút và các thông số khác. Điều này cho phép người dùng theo dõi các thông số và biết được tình trạng hoạt động của thiết bị.

- Điều chỉnh linh hoạt: Người dùng có thể điều chỉnh các thông số để phù hợp với thói quen hút thuốc và sở thích cá nhân của họ. Với khả năng điều chỉnh thông số W, người dùng có thể tinh chỉnh lượng hơi nước đầu ra để tạo ra trải nghiệm hút tốt nhất cho từng loại tinh dầu.

- Tự do khám phá: Các máy Pod có màn hình cho phép người dùng khám phá các loại tinh dầu khác nhau và trải nghiệm hương vị khác nhau cho chính họ. Bằng cách điều chỉnh số W, người dùng có thể thử nghiệm với các cấu hình khác nhau để xem tinh dầu có hương vị ngọt hơn, đậm hơn hay không.

Ví dụ: Oxva Xlim V2 hay hút ở 16W cho đầu Pod 0.6 Ohm thì bạn có thể tuỳ chỉnh lên 22W hay 25W cho những loại tinh dầu khác nhau xem cây Xlim này đánh ngọt tốt không hay? Xem lượng Nicotin lên có bị gắt quá hay không? Từ đó sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho từng loại tinh dầu mình dùng.

Podsystem

Pod System Voopoo Argus G

- Phù hợp với người muốn kiểm soát: Hệ thống Pod có màn hình phù hợp cho những người muốn kiểm tra chính xác thiết bị của mình. Bằng cách điều chỉnh các thông số, người dùng có thể tùy chỉnh trải nghiệm hút cho phù hợp với sở thích và yêu cầu cá nhân của bản thân.

Ví dụ: Chẳng hạn như chai Ninja 60mg vốn có vị ngọt hơi thấp nhưng khi dùng con máy Xlim V2 và chỉnh số W lên cỡ 17W hay 18W thì con máy sẽ đánh ngọt khiến cho người dùng trải nghiệm được vị ngọt vừa đủ, không thừa không thiếu, vô cùng hoàn hảo cho xu hướng hút ngọt hiện nay

- Cung cấp đầy đủ thông tin: Có màn hình giúp người dùng xác định tình trạng pin và thời gian hút còn lại. Điều này cho phép người dùng biết khi nào cần sạc lại hoặc thay thế Pod, giúp duy trì trải nghiệm Vaping liền mạch và thuận tiện.

Một số các Pod System đang hot mà bạn có thể tham khảo: Voopoo Argus G, Oxva Xlim V2, Geekvape Wenax Q

Pod Kit không có màn hình

Podsystem

Pod System Geekvape M1

Hệ thống Pod không có màn hình là những thiết bị đơn giản hơn, không có màn hình để hiển thị các thông số chi tiết. Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng Pod Mini không có màn hình:

- Thiết kế đơn giản: Sản phẩm không có màn hình trông đơn giản và cơ bản hơn, có vẻ ngoài bóng bẩy và sang trọng hơn. Điều này hấp dẫn một số người dùng khi muốn có một thiết bị đơn giản, sang trọng và dễ sử dụng.

- Dễ sử dụng: Thiết bị Pod System không màn hình thông thường đi kèm với các nút bấm đơn giản. Người dùng chỉ cần nhấn nút để sử dụng mà không cần quan tâm đến các thông số chi tiết. Điều này làm cho việc sử dụng thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Đèn LED tín hiệu: Mặc dù không có màn hình nhưng loại không có màn hình thường được trang bị đèn LED tín hiệu. Đèn LED này có thể được sử dụng để cảnh báo người dùng về trạng thái hoạt động của thiết bị, chẳng hạn như trạng thái pin.

Podsystem

Pod System Oxva Xlim SE Limited Edition

- Tập trung vào trải nghiệm: Với sản phẩm không màn hình, người dùng không cần quan tâm đến những chỉ số ngoài lề khác mà có thể tập trung hơn vào công việc hiện tại mà vẫn cung cấp đầy đủ mức nicotine mà người dùng cần.

- Sự lựa chọn tối ưu: Một số loại không có màn hình được thiết kế dựa trên nhu cầu hút bí và cung cấp mức độ nicotin đồng đều và hương vị đậm đà. Với các thiết bị này, không cần điều chỉnh các thông số khác, nhà sản xuất đã nghiên cứu và mặc định để đảm bảo tinh dầu sẽ cho hương vị thơm ngon nhất khi kết hợp với thiết bị đó.

Ví dụ: Như con máy Geekvape Wenax M1, Favostix Mini được thiết kế dựa trên nhu cầu hút bí, về cảm nhận độ Nicotin lên đều và hương vị chặt chẽ hơn thì cũng không cần làm màn hình hay điều chỉnh số W; vì hãng đã nghiên cứu và mặc định đâu là chỉ số sẽ giúp những chai tinh dầu dù là loại nào cũng sẽ là ngon nhất khi xài chung với những con máy đó.

Một số các Pod System giá rẻ đang hot trên thị trường không có màn hình là: Geekvape Wenax M1, Aspire Gotek S, Oxva Xlim SE, Voopoo Argus Pod

Kết bài

Tóm lại, Các thiết bị dù có màn hình hay không có màn hình đều có những ưu điểm riêng. Loại có màn hình giúp người dùng theo dõi và điều chỉnh chính xác các thông số, phù hợp với những người muốn kiểm tra thiết bị của mình và khám phá các loại tinh dầu. Trong khi đó, loại không có màn hình đơn giản hơn, thu hút những người muốn sở hữu một thiết bị máy đơn giản và dễ sử dụng. Dù có màn hình hay không, quan trọng nhất vẫn là lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người dùng.

Đừng quên sở hữu các Pod giá rẻ có màn hình hay không có màn hình tại VietVape. VietVape nơi sở hữu các mặt hàng Vape HCM, Pod HCM… uy tín tại Việt Nam.

XEM THÊM >>> Thiết kế và chất liệu thường thấy của thuốc lá điện tử Pod System

This is the translation for foreign customers

Pod System is a compact and user-friendly vaping device that is popular in the Vaping community. Some types of Pod Systems come with a display screen, while others do not. This difference stems from the personal preferences and needs of the users. In this blog post, we will explore the reasons why there are Pod Systems with screens and those without screens.

Pod Kits with screens are devices equipped with a screen on the body, often an OLED screen. Some popular Pod Systems that you can consider are the Voopoo Argus G, Oxva Xlim V2, and Geekvape Wenax Q.

On the other hand, Pod Systems without screens are simpler devices that do not have a screen to display detailed information. Some popular budget-friendly Pod Systems without screens in the market are the Geekvape Wenax M1, Aspire Gotek S, Oxva Xlim SE, and Voopoo Argus Pod.

In summary, both devices with screens and devices without screens have their own advantages. The ones with screens allow users to monitor and adjust the parameters accurately, suitable for those who want to have control over their devices and explore different types of e-liquids. Meanwhile, the ones without screens are simpler, appealing to those who prefer a straightforward and easy-to-use device. Regardless of whether they have a screen or not, the most important aspect is to choose a device that fits the needs and preferences of each user.

Don't forget to check out affordable Pod Systems with or without screens at VietVape. VietVape is a reputable source for Vape HCM, Pod HCM, and other vaping products in Vietnam.

 

Bình luận

0901321588
Contact Me on Zalo