Top 10+ Tinh Dầu Vape Pod Ngon, Giá Rẻ, Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Danh sách Top 10+ tinh dầu Vape ngon nhất trong năm 2024 sẽ cho bạn biết được những chai tinh dầu nào đang nằm trong Top tinh dầu Vape ngon nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bảng xếp hạng này sẽ luôn được cập nhật liên tục để bắt kịp nhịp đập của thị trường về đồ Hot của những chai tinh dầu.

Top tinh dầu Vape - Juice Pod ngon được ưa chuộng nhất 2024

Lưu ý, điểm số được chấm dựa thêm dựa theo đánh giá của đội ngũ nhân viên Việt Vape và cũng dựa theo sự so sánh về độ the, độ ngọt, hương thơm của các loại tinh dầu hiện có tại cửa hàng Việt Vape.

Tinh dầu Pod Kristal

Tinh dau Salt Nic Kristal

Juice Kristal

Đứng đầu trong danh sách tinh dầu Pod ngon nhất 2024 đó chính là tinh dầu Kristal. Đây là một chai tinh dầu được bán rất chạy trên thế giới, và tại Việt Nam, Kristal còn được anh em Vaper ưu ái cho cái tên gọi “Tinh dầu Vape quốc dân”. Khi sử dụng tinh dầu Kristal mang đến một mùi hương vô cùng thơm ngon, độ the lạnh cao và vị ngọt rõ ràng và dễ chịu. Gần đây, tinh dầu Kristal còn cho ra mắt một Line hương vị mới là line trà với nhiều loại trà khác nhau vô cùng thơm ngon và ấn tượng, tinh dầu Kristal vốn đã rất nổi tiếng nay nhờ đó lại càng nổi hơn, tinh dầu Kristal xứng đáng nằm trong top những chai tinh dầu Vape ngon nhất trong năm nay.

Độ the

8/10

Độ ngọt

8/10

Hương thơm

8.5/10


Tinh dầu Salt Series Kardinal

Tinh dau Salt Nic Kardinal

Juice Pod Kardinal

Tiếp theo trong danh sách này là tinh dầu Kardinal, Kardinal được sản xuất bởi thương hiệu Kardinal, cùng một nhà sản xuất với tinh dầu Kristal, vừa qua tinh dầu Kardinal đã cho ra mắt một Series tinh dầu cực kì độc đáo với mùi hương của những điếu xì gà được mix lại với những hương vị khác. Nhờ hương vị độc đáo mà Kardinal Salt Series đã nhanh chóng ghi danh mình vào trong danh sách những chai tinh dầu Vape Hot nhất năm 2024. Tinh dầu Kardinal - Salt Series là dòng tinh dầu ít the, ít ngọt khi sử dụng chủ yếu mang đến cho bạn cảm giác chân thật nhất như đang hút một điếu xì gà.

Độ the

2/10

Độ ngọt

5/10

Hương thơm

6/10

Xem thêm >>> Các hương vị của sản phẩm Kardinal Salt Series

Tinh dầu Ninja Salt Nic 

Tinh dau Salt Nic Ninja

Tinh dầu Salt Nic Ninja

Tinh dầu Ninja là dòng tinh dầu cao cấp được bán trên toàn thế giới, với uy tín và chất lượng tuyệt vời của mình tinh dầu Ninja đã thành công chinh phục thị trường thế giới và có mặt trên 100 quốc gia cùng 41 giải thưởng quốc tế. Tinh dầu Ninja cam kết mang đến trải nghiệm Vaping đỉnh cao với nồng độ Nicotine lớn lên đến 40/60 mg, có thể nói tinh dầu Ninja là loại tinh dầu có Ni cao nhất trên thị trường từ trước đến nay.

Độ the

8/10

Độ ngọt

7/10

Hương thơm

8/10

Xem thêm >>> Những chai tinh dầu Pod Ninja Nicotine cao tại VietVape

Tinh dầu Vape Pod Feliz

Tinh dau Salt Nic the lanh Feliz

Tinh dầu Mỹ siêu the Feliz

Tinh dầu Vape Feliz là dòng tinh dầu nổi tiếng với độ the lạnh rất cao, khi sử dụng tinh dầu Feliz bạn sẽ cảm nhận được một vị ngọt vừa phải, hương thơm nhẹ nhàng  và độ the lạnh cực kì cao mang đến một cảm giác rất sảng khoái cho người sử dụng. Hiện nay, tinh dầu Feliz chính dòng tinh dầu được đánh giá gần như là the nhất trên thị trường tại thời điểm này.

Độ the

10/10

Độ ngọt

7/10

Hương thơm

8/10

 

Tinh dầu Pod Fruity Mist

Tinh dau Salt Nic Fruity Mist

Juice Salt Nic Fruity Mist

Tinh dầu Salt Nic Fruity Mist cũng là một chai tinh dầu có Nicotine cao, tinh dầu có thiết kế bao bì sản phẩm vui nhộn đẹp mắt cùng hương thơm và vị ngọt chuẩn, bên cạnh đó là nồng độ Nicotine 55mg mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái, thư giãn khi sử dụng. Sẽ thất là thiếu sót nếu tinh dầu Fruity Mist không xuất hiện trong danh sách này.

Độ the

7/10

Độ ngọt

8/10

Hương thơm

8/10

Tham khảo thêm >>> Những chai tinh dầu Fruity Mist tại Việt Vape

Juice Vape Pod 7 Daze

Tinh dầu Vape 7 Daze được đánh giá là chuẩn ni và cực kì thơm ngon, khi sử dụng tinh dầu bạn sẽ thấy một làn khói rất dày và mịn. Tinh dầu Daze được sản xuất tại nước Mỹ bên trong một nhà máy rộng 44.000 m2, để được ra mắt trên thị trường, tinh dầu 7 Daze đã phải trải qua rất nhiều bài test về chất lượng, mùi hương, cũng như sự an toàn cho người tiêu dùng. Chính vì thế nên chất lượng là điều không cần bàn cải, tinh dầu 7 Daze xứng đáng có mặt trong danh sách những chai tinh dầu Vape ngon nhất 2024.

 

Salt Nic

Freebase

Độ the

6/10

7/10

Độ ngọt

7/10

8/10

Độ thơm

8/10

8.5/10

 

Tinh dầu Pod Vape 1982

Tinh dau Vape 1982

Juice Vape 1982

Tiếp tục là một chai tinh dầu của Mỹ có trong danh sách này, tinh dầu Mỹ 1982 bao gồm cả 2 loại là tinh Salt Nic và tinh dầu Freebase, tinh dầu nổi tiếng là loại e-juice chất lượng cao, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi hội tụ đủ các yếu tố về độ ngọt, độ the và hương thơm được đánh giá cao, có thể nói rằng tinh dầu 1982 là một trong số các loại tinh dầu Vape thơm nhất tại thời điểm hiện nay.

 

Salt Nic

Freebase 

Độ the

8/10

8/10

Độ ngọt

7/10

8/10

Độ thơm

8.5/10

9/10

Khám phá >>> Dòng tinh dầu Vape 1982 chính hãng tại cửa hàng VietVape

Tinh dầu Pod Romio King Ice

Tinh dầu Pod Romio King ice là sản phẩm tiếp theo nằm trong danh sách tinh dầu Vape tốt nhất trong năm 2024. Tinh dầu Romio King Ice được đánh giá là một loại tinh dầu có vị the cao, hương thơm rõ ràng và khá cân bằng. Tinh dầu Pod Romio King Ice cũng được xem là một dòng tinh dầu có nồng độ Nicotine rất cao với 35/55 mg, chính vì những điểm tuyệt vời như trên mà tinh dầu Romio King Ice được rất nhiều người chơi Vape vô cùng yêu thích.

Độ the

8/10

Độ ngọt

7/10

Hương thơm

8/10

 

Tinh dầu Salt Nic Usalt

Tinh dau Vape Usalt

Juice Usalt

Tinh dầu Usalt là một tân binh mới nổi trong những năm gần đây, những chai tinh dầu của Usalt được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, với những chất liệu cao cấp, mặc dù ra mắt chưa được bao lâu nhưng tinh dầu của Usalt được nhiều người chơi đánh giá cao khi nó gần như ngang bằng chất liệu của những chai tinh dầu Malaysia và Mỹ.

Độ the

7/10

Độ ngọt

7/10

Hương thơm

8/10

 

Tinh dầu Pod Tropica

Tinh dau Vape Pod Tropical

Tinh dầu Pod Vape Tropical

Tinh dầu Tropical là một dòng tinh dầu Salt Nic có hương thơm được đánh giá rất cao. Tinh dầu được sản xuất tại Mỹ và mang hương vị mát mẻ của miền nhiệt đới với độ lạnh cao vừa đủ để bạn cảm thấy sảng khoái khi sử dụng. Không những vậy mà tinh dầu Pod Tropica còn được nhiều người đánh giá rất cao về mùi thơm, hương thơm của các loại trái cây trong tinh dầu có thể được cảm nhận một cách rõ ràng khi hút mà không bị nhầm lẫn.

Độ the

7/10

Độ ngọt

7/10

Hương thơm

9/10

Khám phá >>> Những hương vị đậm đà và ngọt ngào của Tropical

Tinh dầu Pod Frozen Fruity

Tinh dau Vape Pod Frozen Fruity

Line Juice Vape Frozen Fruity

Cuối cùng là một cái tên không mấy xa lạ trong giới Vape. Tinh dầu Vape Pod Frozed Mist là một chai tinh dầu Vape đến từ nước Mỹ góp mặt trong danh sách những chai tinh dầu Vape ngon nhất. Tinh dầu Frozen Fruity nổi trội với độ the lạnh cao và hương vị ngọt ngòa chuẩn vị. Khi sử dụng tinh dầu bạn sẽ cảm nhận được cảm giác vô cùng thư giãn.

Độ the

8.5/10

Độ ngọt

7/10

Hương thơm

8/10

 

Cách chọn mua tinh dầu Vape Pod (E - Juice) chuẩn nhất

Theo ý kiến riêng từ đội ngũ VietVape và từ chuyên trang PodSalt, để có thể lựa chọn tinh dầu Vape Pod chuẩn nhất cho thiết bị thì người dùng nên xem xét qua nhiều khía cạnh và tiêu chí khác nhau, tất nhiên sở thích cá nhân vẫn nên được đặt lên hàng đầu tuy vậy vẫn cần phải chú ý một số yếu tố khác để có thể chọn được một loại tinh dầu Pod chuẩn nhất.

Chọn mua mùi hương tinh dầu mà bản thân yêu thích

Trước khi lựa chọn tinh dầu hãy nhớ lựa chọn loại mùi hương mà bạn yêu thích nhất nhé, tinh dầu Vape có rất nhiều nhóm mùi hương, có loại trái cây, có loại được mix từ 2 hay 3 loại trái cây trở lên, ngoài ra còn có các loại nước giải khát, bánh ngọt, kem lạnh, kẹo ngọt, xì gà,…Hương vị của tinh dầu Vape gần như không có giới hạn về sự sáng tạo.

Chon tinh dau Vape co mui huong yeu thich

Chú ý đến mùi hương yêu thích của bản thân

Lựa chọn E - Juice theo tỉ lệ VG/PG

Tỉ lệ VG/PG rất quan trọng khi bạn lựa chọn tinh dầu, nếu PG quá lớn thì hương vị sẽ đậm, tạo cảm giác khó chịu như gắt cổ còn nếu VG nhiều thì sẽ cho ra hương vị hài hòa hơn, ngon hơn, tạo ra được nhiều khói hơn.

lua chon tinh dau theo ti le VG PG

Lựa chọn theo tỷ lệ VG/PG

Cách lựa chọn tinh dầu chuẩn nhất có lẽ là chọn những chai tinh dầu có tỉ lệ VG/PG cân bằng (50/50). Tuy nhiên còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người bởi vẫn có những bạn thích tinh dầu có tỉ lệ PG cao hơn hoặc thấp hơn như tỷ lệ 60/40 hoặc 40/60.

Lựa chọn Juice có nồng độ Nicotine phù hợp

Tinh dầu sẽ có 2 loại là tinh dầy Salt Nic nhiều Ni và tinh dầu Freebase ít ni, chính vì vậy khi lựa chọn tinh dầu, bạn cần xem coi mình phù hợp với nồng độ cao hay thấp, nếu các bạn mới chơi nên chọn những loại tinh dầu ít Ni, còn nếu đã sử dụng quen rồi thì các loại tinh dầu Ni cao sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

lua chon tinh dau vape co nong do nicotine phu hop

Lựa chọn tinh dầu theo nồng độ nicotine

Lựa chọn tinh dầu phù hợp với thiết bị Vape Pod của bản thân

Nếu bạn sử dụng máy Vape kit thì nên chọn các loại tinh dầu Freebase ít nicotine, còn nếu bạn sử dụng các loại máy Pod Kit thì nên dùng các loại tinh dầu Salt Nic. Nếu bạn chọn tinh dầu ngược lại, không phù hợp với máy sẽ làm ảnh hưởng đến đầu Pod của máy và trải nghiệm Vaping của bạn.

lua chon tinh dau Pod Vape phu hop voi thiet bi

Nên chọn tinh dầu phù hợp với thiết bị của bản thân

Lựa chọn tinh dầu Vape thuộc thương hiệu uy tín

Những thương hiệu lớn thường sẽ có những nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm cho ra đều là những sản phẩm tốt, chất lượng cao và để được bày bán trên thị trường thì họ còn phải vượt qua những khâu kiểm duyệt rất khắt khe. Chính vì vậy mà mua tinh dầu Vape Pod của những thương hiệu lớn và chính hãng thường sẽ an toàn và chất lượng hơn người dùng sử dụng.

Xem thêm >>> Các kinh nghiệm chọn mua tinh dầu Vape Pod cho máy Pod tại Việt Vape

Bình luận

0901321588
Contact Me on Zalo